Music Fans

Join OurStage to discover and listen to new music from great indie artists.

Login or sign up
 

Artists

Get exposure building your fan base and selling music.

Find opportunities through our competitions.

Artist Sign Up
 

 

 

Video Playback Error

The Adobe Flash Player is required to watch videos on this page
Portrait of xuongmocvanthanh

xuongmocvanthanh


About xuongmocvanthanh

Ho Chi Minh, Viet Nam

Xưởng mộc và trang trí nội thất Văn Thành đã ra đời và đi vào hoạt động từ hơn 20 năm nay. Với khởi nguồn là xưởng mộc thủ công cung cấp các sản phẩm tủ kệ, bàn ghế... tại thị trấn Diêu Trì, tỉnh Bình Định. Đến nay Văn Thành đã mở rộng danh mục sản phẩm, chuyên doanh thêm các mặt hàng nội thất gỗ công nghiệp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và thiết lập hệ thống giao hàng trên toàn quốc. Đến với Văn Thành, quý khách hàng sẽ tìm được đầy đủ chủng loại nội thất từ tủ kệ trang trí, tủ kệ tivi, tủ giày thông minh và bàn ghế các loại.

 

Với đội ngũ thợ mộc, thợ nội thất lành nghề, cùng lực lượng tư vấn và điều phối đơn trẻ năng động, Văn Thành hiện có mặt trên hầu hết các kênh online, dễ dàng tiếp cận và phục vụ đúng nhu cầu về nội thất gỗ công nghiệp cho đối tượng khách hàng hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang cần sắm sửa thêm nội thất cho không gian sống, hoặc dành tặng cho người thân, thì xưởng mộc Văn Thành chính là địa chỉ đáng tin cậy, phục vụ tận tâm từ khâu tư vấn chọn mẫu đến giao hàng và hậu mãi. Những bình luận và hình ảnh khách hàng gửi phản hồi cho Văn Thành chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm chọn lựa.

 

5 tiêu chí đảm bảo khi mua hàng nội thất online tại Văn Thành đã giúp khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua:

- Báo giá và phí vận chuyển rõ ràng trước khi chốt đơn

- Giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng cẩn thận

- Cam kết hàng giống hình 100%, tất cả đều là hình chụp sản phẩm thật tại xưởng

- Bảo hành tận nơi (đối với khách HCM) hoặc bồi hoàn (đối với khách ở xa) nếu có hư hỏng do vận chuyển/lỗi kỹ thuật trong 1 tháng đầu

- Có xuất VAT cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu

More About The Artist

 
iAnEAqqqq